Header Ads

Dịch vụ cáp quang của CMC Telecom

Cáp quang CMC là dịch vụ internet chất lượng hàng đầu Việt Nam với nhiều gói cước phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất. Quý khách đang có nhu cầu đăng ký lắp mạng CMC xin vui lòng liên hệ 0985.616.618 để được tư vấn và làm hợp đồng tại nhà nhanh nhất. Mọi thông tin chi tiết về các gói cước cáp quang CMC quý khách xin vui lòng xem bên dưới:


GIỚI THIỆU INTERNET CMC

Internet CMC là dịch vụ Internet cáp quang FTTH của Công ty Cổ Phần Hạ Tầng Viễn Thông CMC ( CMC Telecom ) sử dụng công nghệ GPON tiên tiến nhất với tốc độ đối xứng trên cáp quang trực tiếp từ nhà cung cấp đến khách hàng, với băng thông lên đến 2.5Gbps, hỗ trợ đa dịch vụ trên một kết nối. Đối tượng khách hàng là các doanh nghiệp, tổ chức, các phòng Game, các điểm truy cập Internet công cộng, các hộ gia đình cần một đường truyền tốc độ cao và ổn định với chi phí hợp lý.

Dịch vụ Internet CMC hiện đang được CMC Telecom nhà cung cấp dịch vụ FTTH GPON đầu tiên tại Việt Nam.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN Internet CMC

- Hệ thống truyền dẫn an toàn ngầm hóa đến 75% trên toàn hệ thống mạng, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết và các tác động bên ngoài.
- Đảm bảo 100% hạ tầng cáp quang đối với các dịch vụ FTTH, ILL và có thể sử dụng dịch vụ trong điều kiện không có nguồn điện.
- Dịch vụ linh hoạt hướng đến người sử dụng, cho phép khách hàng lựa chọn tốc độ cho từng thời gian sử dụng trong ngày với chi phí thuê bao hợp lý.
- Cung cấp địa chỉ IP tĩnh.
- Cam kết tốc độ truy cập Internet quốc tế.
- Cam kết thời gian lắp đặt và cung cấp dịch vụ.
- Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ kỹ thuật 24/7

BẢNG GIÁ INTERNET CÁP QUANG CMC


Powered by Blogger.