Header Ads

Lắp mạng cáp quang CMC miễn phí

Tổng đài tư vấn lắp mạng và đăng ký lắp mạng Internet, lắp mạng cáp quang CMC toàn quốc: lắp đặt Internet cmc | lắp đặt cáp quang cmc. Tư vấn và đăng ký lắp mạng tận nơi miễn phí 0985.616.618


Với mong muốn được đồng hành và phát triển cùng các doanh nghiệp, 
CMC Telecom đưa ra chương trình khuyến mãi lắp mạng lớn cho khách hàng đăng ký internet và sử dụng dịch vụ cáp quang FTTH trên địa bàn thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, Đà Nẵng.

Lợi ích khi lắp đặt dịch vụ Internet cáp quang CMC (FTTH)

- Tốc độ và giá gói cước của CMC đang tốt nhất hiện nay “chỉ với chi phí 1 đường Internet cáp đồng bình thường Quý khách hàng đã có thể sở hữu 1 đường Internet cáp quang với tốc độ cao hơn hàng 10 lần đường Internet thông thường”

- Quý khách hàng sẽ được tặng 01 địa chỉ IP tĩnh miễn phí nên có thể tự thiết lập và cài đặt hệ thống webserver, mailserver, FTP cơ sở dữ liệu.

- Do đường Internet được lắp đặt bằng cáp quang nên chất lượng tốt hơn nhiều cáp đồng, giảm thiểu xung nhiễu và ảnh hưởng của thiên tai.

- Băng thông của mạng cáp quang đối xứng Upload = Download, truy cập trực tiếp 24/24, tốc độ cực cao.

- Quý khách hàng có thể cấp quyền cho phép các thành viên truy nhập vào hệ thống mạng LAN của Quý khách để khai thác dịch vụ hoặc chặn không cho truy nhập.

- Dịch vụ chăm sóc khách hàng và xử lý sự cố của CMC đang tốt nhất hiện nay. Trong 3h chúng tôi sẽ có mặt khắc phục xự cố, tư vấn trực tiếp khi khách hàng có nhu cầu.

- Với dịch vụ Internet cáp quang CMC, Quý khách sẽ cảm thấy sự ổn định, nhanh nhạy của hệ thống thống tin của quý công ty.

Nguồn: LapMang.net
Powered by Blogger.