Header Ads

Đánh giá dịch vụ internet của VNPT

Việc tung ra thị trường các dịch vụ dung lượng băng thông, tốc độ wifi và gói cước wifi, truyền hình tiết kiệm… tạo ra thế mạnh của mạng wifi do VNPT cung cấp.

Wifi đã trở thành tiện ích không thể thiếu trong đời sống hàng ngày của các hộ gia đình tại Việt Nam. Tốc độ truy cập, chất lượng dịch vụ, giá cước... là tiêu chí được người dùng cân nhắc khi lựa chọn gói cước wifi từ các nhà mạng trên thị trường. Dưới đây là một số ưu điểm của mạng wifi siêu tốc của VNPT.

Cung cấp gói cước wifi tốc độ tối thiểu 100Mbps

Vài năm trước, các hộ gia đình thường lựa chọn các gói wifi tốc độ 30 – 50 Mpbs cho các nhu cầu vào mạng, đọc báo, mạng xã hội... Tốc độ 100Mbps thường chỉ được các quán game, văn phòng, công ty lựa chọn.

Tuy nhiên, hiện nay, nhu cầu kết nối của người dùng không dừng lại ở việc vào mạng, đọc báo mà được mở rộng thêm với đa dạng tiện ích như gọi video, chơi game tốc độ cao, vận hành các thiết bị thông minh trong nhà... Các gói wifi tốc độ thông thường sẽ khó đáp ứng được các nhu cầu này, nên nhiều hộ gia đình có xu hướng tìm đường truyền Internet có tốc độ và độ ổn định cao hơn.

Để đáp ứng nhu cầu này, VNPT ra mắt các gói cước Internet wifi tốc độ cao, tối thiểu 100Mbps và tối đa 1000 Mbps, từ 1/7. Đường truyền này cho phép các hộ gia đình sử dụng đồng thời nhiều thiết bị, xem phim chơi game online, truyền tải dữ liệu nhanh chóng...

Wifi Mesh phủ sóng xuyên tường

Khách hàng sử dụng các gói cước Internet tốc độ cao của VNPT được trang bị thiết bị wifi hai băng tần cho phép cùng lúc phục vụ hàng chục thiết bị khác nhau với chất lượng truy cập ổn định cao.

Chỉ thêm 30.000 đồng mỗi tháng, khàng hàng sẽ sở hữu thiết bị wifi Mesh với tính năng phát wifi xuyên tường, loại bỏ các "điểm chết wifi" trong nhà, đáp ứng nhu cầu kết nối thông suốt đối với các căn hộ nhiều phòng hoặc nhà nhiều tầng. Đồng thời, khách hàng có thể đăng ký thêm các thiết bị Camera giám sát an ninh cho gia đình mà không cần trả tiền mua thiết bị lần đầu.

Combo dịch vụ wifi truyền hình, di động tiết kiệm 50% chi phí

Không chỉ được trải nghiệm wifi tốc độ cao, khách hàng đăng ký các gói cước của VNPT còn được ưu đãi sử dụng gói Home combo đặc biệt, tích hợp các tiện ích như: Wifi tốc độ cao, truyền hình 4K, di động (Data 4G/5G) tiết kiệm đến 50% phí sử dụng hàng tháng.

Dịch vụ Truyền hình MyTV 4K của VNPT mang đến cho người dùng gần 180 kênh truyền hình trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó, dịch vụ GreenNet sẽ cho phép các gia đình xây dựng môi trường truy cập Internet lành mạnh thông qua khả năng chặn các trang web, dịch vụ xấu, độc hại.

Dung lượng băng thông lớn, dự phòng 40% đường truyền quốc tế

Với hạ tầng Internet trong nước và quốc tế được đầu tư, đại diện VNPT cho biết, doanh nghiệp đảm bảo tốc độ kết nối nhanh đến các server quốc tế ngay cả trong giờ cao điểm. Đồng thời, việc dự phòng đến 40% đường truyền quốc tế giúp đáp ứng nhu cầu của khách hàng và tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Thông tin và Truyền thông.

Hạ tầng Internet 10Gb đầu tiên tại Việt nam

Theo báo cáo của Global Data 2022, VNPT là tập đoàn viễn thông có thị phần Internet lớn nhất. Doanh nghiệp này đang ứng dụng các công nghệ cao và đầu tư vào hệ thống hạ tầng mạng lưới hiện đại để phục vụ cho nhu cầu chuyển đổi số quốc gia.

Trước đó, VNPT đã công bố hợp tác với Nokia nhằm triển khai hạ tầng băng rộng cáp quang tốc độ 10 Gb/s đầu tiên tại Việt Nam. Giai đoạn triển khai ban đầu sẽ kết nối 10.000 hộ gia đình và doanh nghiệp tại 8 tỉnh, thành lớn nhất cả nước.

VNPT ưu đãi gói Internet tích hợp truyền hình dịp hè

Các gói Internet tích hợp truyền hình giá ưu đãi như Home 3 Super, Home 4 Super, Home TV3 Super… đáp ứng nhu cầu giải trí của gia đình dịp hè.

Để "trốn" nắng hè, nhiều gia đình ưu tiên các lựa chọn các dịch vụ giải trí tại nhà như xem truyền hình, lướt web, đọc truyện trực tuyến... Thấu hiểu nhu cầu kể trên, trong những năm qua, VNPT liên tục giới thiệu các gói cước Internet tích hợp truyền hình di động mang tên Home, giúp giải quyết các nhu cầu "đa trong một" của hầu hết các gia đình. Đặc biệt, trong hè này, nhà mạng đã triển khai các gói cước mới với nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Theo đó, khi đăng ký và sử dụng các gói Internet tốc độ cao cho gia đình như Home 3 Super, Home 4 Super, Home TV 3 Super, Home TV 4 Super... khách hàng sẽ được sử dụng Internet cáp quang tốc độ lên tới 150-250 Mbps cho hàng chục thiết bị cùng kết nối. Đồng thời, khách hàng cũng có thể trải nghiệm truyền hình MyTV nâng cao với 180 kênh gồm các kênh trong nước và quốc tế như HBO, Max by HBO, Fox Sports, Cartoon Network, Disney Channel... Với kho phim bộ, chương trình giải trí được lưu trữ và cập nhật liên tục, dịch vụ này có thể đáp ứng được nhu cầu, sở thích của nhiều thành viên trong gia đình.

Ngoài ra, để tối ưu chất lượng cũng như gia tăng cơ hội tiếp cận dịch vụ, trong thời gian này, khi đăng ký các gói cước Home mới, khách hàng được ưu đãi giá cước khuyến mại từ 176.000 đồng – 204.000 đồng mỗi tháng, đăng ký 6 tháng tặng kèm 1 tháng, 12 tháng tặng kèm 3 tháng. Khách hàng cũng sẽ được trang bị miễn phí các thiết bị công nghệ tiên tiến gồm thiết bị khuếch đại tín hiệu Wifi Mesh 5, Mesh 6 giúp khắc phục mọi "góc chết" trong không gian gia đình và Modem Wifi thế hệ mới...

Với các gói Home mới, mọi nhu cầu của các thành viên trong gia đình đa thế hệ đều có thể được giải quyết dễ dàng khi đồng thời có thể kết nối được nhiều thiết bị trong không gian nhỏ nhưng vẫn đảm bảo trải nghiệm mượt mà.

Đặc biệt, từ 16/5 đến 18/6, VNPT cũng đang triển khai chương trình khuyến mại "Có Home – Ôm quà khủng" nhằm tri ân các khách hàng đã gắn bó. Cụ thể, khách hàng đăng ký mới gói Home có ít nhất một yếu tố mới như MyTV Fix mới, Internet mới, Mesh mới, Camera mới hoặc nâng cấp gói Home từ gói đang sử dụng có cơ hội nhận 30 iPhone 14 Pro max, 50 đồng hồ Apple Watch, 60 tai nghe Airpods 3... với tổng trị giá giải thưởng đến 2,1 tỷ đồng. Chương trình quay thưởng trên app My VNPT.

Trong thời gian qua, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, VNPT liên tục đầu tư vào hạ tầng viễn thông, giữ vững vị thế là nhà mạng mạnh hàng đầu trong cả nước. Mới đây, VNPT cũng hợp tác cùng Tập đoàn Nokia để triển khai hạ tầng băng rộng cáp quang tốc độ 10 Gb/s đầu tiên tại Việt Nam. Giai đoạn triển khai ban đầu, hạ tầng này sẽ kết nối 10.000 hộ gia đình và doanh nghiệp tại 8 tỉnh, thành lớn nhất cả nước. Nokia sẽ cung cấp các nút truy cập quang cho các tổng đài của VNPT và modem quang để kết nối nhà riêng của người dùng cuối.

Với công nghệ mới từ sự hợp tác này, trong thời gian ngắn tới đây, VNPT có thể cung cấp cho khách hàng đầy đủ lựa chọn về tốc độ lên đến 10 Gb/s. Điều này đồng nghĩa, khách hàng có thể sử dụng các gói cước Internet băng rộng từ VNPT, bao gồm các gói Home có thể thỏa sức trải nghiệm Internet mượt mà mối phút giây.

Nguồn: LapMang.net

Powered by Blogger.